noithatvinhphat.com, được ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất "SẢN PHẨM THẬT - GIÁ TRỊ THẬT".

1. Tất cả sản phẩm của Nội thất Vĩnh Phát đều trải qua các công đoạn kiểm tra, đánh giá khắt khe trước khi đưa đến cho khách hàng. Chúng tôi cam kết: Sản phẩm của Nội thất Vĩnh Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

2. Tối ưu hoá tất cả chi phí nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất với mức giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết: Sản phẩm của Nội thất Vĩnh Phát luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường.

3. Với mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, tại Nội thất Vĩnh Phát, chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất:

- Hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức mua hàng khác nhau như tại cửa hàng, qua zalo 0848679979 hoặc có thể đặt hàng online tại website: www.noithatvinhphat.com. Tất cả hàng hoá khi giao đều giống 100% so với trên website. Ngoài ra khách hàng còn được giảm giá đặc biệt khi đặt hàng trên website.

- Chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi cho khách hàng: Thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM, thẻ tín dụng; Mua hàng trả góp.

- Chính sách bảo hành, bảo trì nhanh trong vòng 06 giờ.

- Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết (khách hàng đã từng mua sản phẩm tại Nội thất Vĩnh Phát).

Nội thất Vĩnh Phát - Nhà cung cấp các giải pháp nội thất Gia đình (Phòng ăn - Phòng khách - Phòng ngủ) & Nội thất Văn phòng.

.............................................................

noithatvinhphat.com - A member of NDG

Công ty TNHH Đầu tư ND

Trụ sở chính: P702A, Tầng 7, Toà nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Nội thất Vĩnh Phát & UYMINH decor: 39/41 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 66 54 54 79

Hotline: 0848679979 (Zalo)

Website: www.noithatvinhphat.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn