Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại Nội thất Vĩnh Phát, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

2. Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản Ngân Hàng

3. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Nội thất Vĩnh Phát.

Thanh toán khi nhận hàng – COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho các đơn hàng áp dụng chính sách giao hàng tận nơi.

** Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 3 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 3 triệu đồng, Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản của Nội thất Vĩnh Phát thông qua Ngân hàng.

Tại trang web noithatvinhphat.com, sau khi Quý khách tiến hành chọn sản phẩm và chọn mua hàng, Nội thất Vĩnh Phát sẽ liên hệ lại xác nhận đơn hàng kèm theo đó là hình thức thanh toán và gửi số tài khoản để quý khách tiến hành thanh toán.

** Lưu ý: Nội thất Vĩnh Phát chỉ sử dụng email: ndgvietnam@gmail.com và số điện thoại (028)66545479 hoặc 0848679979 để xác nhận đơn hàng và gửi thông tin thanh toán cho quý khách.

Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Nội thất Vĩnh Phát

- Thanh toán bằng tiền mặt.

- Hoặc thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ Visa, thẻ Mastercard thông qua máy POS đặt tại cửa hàng Nội thất Vĩnh Phát.

Thông tin chi tiết về các phương thức thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0848679979

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn