Tại sao bàn trà lại được thiết kế luôn thấp hơn sofa mà không làm cao hơn?

Đăng bởi Marketing Dept. vào lúc 17/03/2021

Sự kết hợp giữa bàn trà và ghế sofa trong phòng khách cần có những lưu ý một cách tuyệt đối. Khi người ngồi trên ghế sofa, bàn trà không nên cao quá đầu gối là thích hợp nhất.

Bàn trà hay sofa không còn chỉ là những đồ vật trang trí trong nhà mà nó còn là những đồ vật phong thủy giúp gây vượng khí cho gia chủ của mình. Thế nhưng, hầu như mọi người đều không để ý đến nhưng điều này khi chọn mua nội thất. Nếu bạn là một người mua hàng cẩn thận, có bao giờ bạn nhận thấy bàn trà luôn thấp hơn sofa?

Nguyên nhân xét theo về mặt phong thủy thì mẫu bàn trà trong phòng khách sẽ tượng trưng cho chủ nhà còn bàn trà sẽ tượng trưng cho khách đến chơi nhà. Theo một quy tắc bất di bất dịch thì chủ nhà không được để khách quá lấn át. Do đó, khi chọn bàn trà sofa thì nên chọn mẫu bàn trà có chiều cao tương ứng hoặc thấp hơn ghế sofa.

Phong thủy cần có bố cục hài hòa trong tổng quan hệ kiến trúc - thẩm mỹ - văn hóa. Cân nhắc kĩ càng trong việc lựa chọn ghế sofa và bàn trà sao cho hợp lí sẽ tạo ra một tổng thể thiết kế nội thất đẹp.

NĐT

Tags : sofa, bàn trà, lựa chọn sofa, mẫu sofa đẹp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn